ท้อง 6-7 วีคมีเลือดออก

ขอสอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างมั้ยค่ะ มีเลือดสีดำไม่มา ไม่ปวดท้อง แต่ออกทุกวัน (ทั้งวันคือออกประมาณนี้แต่มีมาทุกวัน) เครียดมากซาวหมอบอกไม่เจอน้อง หมอบอกท้องลม

ท้อง 6-7 วีคมีเลือดออก
13 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะท้องลมเลือดจะค่อยๆซึมออกหมอให้ยุติการตั้งครรภ์เพราะเด็กหยุดการเจริญเติบโตมีแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่มีเด็กหมอขูดมดลูกให้ค่ะ3ครั้งเลยค่ะที่เป็นแบบนี้ตอนนี้ท้องครั้งที่4แล้วซาวด์เจอตั้งแต่6วีค2วันค่ะ

หมอบอกเราท้องลมเหมือนกันค่ะเจอถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เจอตัวเด็กซาวด์ตอน9วีคเราขอหมออีก3อาทิตย์ไปซาวใหม่แต่มีเลือดสีน้ำตาลออกตอน11วีค3วันออกนิดเดียวค่ะแต่ตอนนี้วันที่5เลือดสีแดงสดออกเยอะรอไปพบหมอเยนนี้ค่ะ

เคยเป็นค่ะ..น้องหลุดค่ะ..หมอซาวด์ไม่เจอหัวใจของน้องค่ะ ช่วงประมาณ 9 สัปดาห์ ตอนนี้น้องมาไหม่แล้วค่ะ..ผ่าคลอดมาได้ 11 วันแล้วค่ะ..สู้ๆนะค่ะคุณแม่ ดูแลไหม่เด่วน้องมาไหม่ค่ะ

เคยเป็นคะน้องหลุดเองธรรมชาติไม่ต้องขุดมดลูก..ตอนจะหลุดเจ็บแทบขาดจัย..ปัจจุบันน้องมาใหม่แล้วคะรอบนี้สมบูรณ์ดี ให้คุณแม่สู้ๆนะคะ

เป็นก่อนหน้านี้ 2 วันที่ผ่านมาค่ะ หมอบอกท้องลม ตอนนี้หลุดออกมาแล้วค่ะ แท้งครบ

บ้านนี้ออกตั้งแต่8wถึง14wเลยค่ะ หมอบอกแท้งคุกคาม

มีโอกาสแท้งคุกคามไปหาหมอนะคะ เราเคยเป็น

ไม่เคยนะแนะนำไปหาหมอนะคะคุณแม่

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกน่ะค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดนะคะ