เจ็บท้องจี๊ดๆเป็นๆหายๆอันตรายไหมคะ

ท้อง15w รู้สึกเจ็บท้องหน่วงๆจี๊ดด้านขวา บางทีก็ปวดตรงกลางสะดือ เป็นๆหายๆ อันตรายต่อน้องไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ คุณหมอว่าน้องเริ่มขยายตัว

มดลูกขยายเส้นเอ็ดยืดเลยรู้สึกจี๊ดๆจ้า