ขอสอบถามหน่อยค่ะ

เคยมีมั้ยค่ะตรวจขึ้น2ขีดช่วงเดือนสองเดือนเเรก คือตอนนี้สับสนมากประจำเดือนขาดหลายวันแร้ว มาครั้งสุดท้าย28กันยาน่ะจะมาแค่วัน2วันเอง รอจนวันนี้ก้อยังไม่มาเพิ่งตรวจไปมะวานก้อขีดเดียว ถ้ายังไม่มาอีกมีสิทธิท้องรึป่าวค่ะ ขอสอบถามผุ้รุ้หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ขึ้นสองขีดไม่ท้องค่ะ อาจจะเกิดจากใข่ไม่ตกและความผิดปกติอื่นๆควรหาหมอตรวจเพิ่มเติมค่ะ

2y ago

อ่อค่ะขิบคุนคร่า

พิมผิดขึ้น2ขีด