ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะตอนนี้เหลือแค่10วันเอง เรายังไม่รู้สึกเจ็บท้องเลยค่ะแบบนี้ต้อง ผ่ารึเปล่าค่ะพอดีว่าแม่บ้านนี้กลัวการผ่ามากๆๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
16 ตอบกลับ

ของเรา 40w+1จ้า ก็ไม่มีอาการปวดท้องว่าจะคลอดเลยค่ะ ได้เจาะน้ำคร่ำกับฉีดยาเร่งคลอดเอาค่ะ บ้านนี้คลอดแบบธรรมชาตินะคะ

รอได้ค่ะ ปกติถ้าถึง 40 สัปดาห์และยังไม่มีอาการใดๆ หมอถึงจะค่อยช่วยเร่งหรือกระตุ้นคลอดค่ะ

ใช่ค่ะยังเฉยๆดิ้นเก่งเหมือนเดิมรอดูวันที่9/3ถ้าซาวด์แล้วนน.เกินเกณฑ์คงต้องผ่าเลยจ้ะ

อยู่ที่เราเลือกมากกว่าค่ะ นี่ก็ให้คุณหมอผ่าให้ก่อนครบกำหนดคลอด10 วันค่ะ

ผ่าคลอดเหมือนกันเลยค่ะ คุณหมอน่าจะบล็อคหลังให้นะคะ กำหนดคลอด12มีนาค่ะ

40+5รอปวดคลอดธรรมชาติ.อย่าเครียดคะ รอได้ถึง42วีคเลย.หมอถึงจะผ่า

บ้านนี้เหลือ11วันยังไม่มีอาการเจ็บเตือนหรืออะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันจ้า เหลือ10วัน ยังไม่มีอาการใดๆเลย

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ เหลืออีก 8 วัน ยังนิ่งอยู่เลย

บ้านนี้ เลยไป 5 วันเลยจ่า 😂 ตัดสินใจผ่าเลยค่ะ