คันแล้วเกา เลยเป็นแผล

เคยมีคุณแม่ท่านไหน เป็นแบบนี้ไหม ค่ะ เคยไปหาหมอ หมอบอกไม่รู้เป็นไร เลย มีนัดกับหมอ ผิวหนัง อีก1เดือน (เราอยู่ ตปท รอหมอนานมาก) แต่ตอนนี่คัน ถ้าเกาตรงไหน ก็จะเป็นแผล แบบนี้

คันแล้วเกา เลยเป็นแผล
1 ตอบกลับ

ห้ามเกาเด็จขาดคะ ยิ่งเกายิ่งลาม ยิ่งหนัก ถ้ามีขมิ้นใช้ขมิ้นทาช้วยได้คะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะ จะลองไปทำดู