พาน้อง​1ขวบ​ไป​ ตปท.ครั้งแรก​สามารถพกขวดน้ำไปให้น้องดื่มบนเครื่องได้ไหมคะ

พาน้อง​ อายุ1ขวบ​ไปเที่ยว​ ตปท.ครั้งแรก​ พกขวดนมใส่น้ำขึ้นเครื่องได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตอนเอ็กซเรย์กระเป๋าอย่าเพิ่งเติมน้ำใส่ขวดนมค่ะ พอผ่านเข้าไปค่อยไปซื้อน้ำขวดข้างในเติมแล้วเอาขึ้นเครื่องได้ค่ะ