เด็กกี่สัปดาห์

เคยฝังยาคุมกำเนิดมา5ปี ไม่เป็นประจำเดือนเลยค่ะ พึ่งถอดเมื่อวันที่11มีนา64 วันที่11-12/20-21-22เมษา64 มีเลือดคล้ายประจำเดือนมา4-5หยด คิดว่าตัวเองท้องแต่ตรวจไม่เจอจนมาวันที่28พฤษภา64ตรวจเจอการตั้งครรภ์ แต่ไม่รู้ว่ากี่สัปดาห์ ตามใบซาวหมอบอกคนที่1บอก6w+6d ใบซาวใบที่2หมอคนที่2บอก12w+3d ไปไม่ถูกเลยค่ะ วงกลมๆในถุงใช้ลูกมั้ยคะ เครียดมากเลยค่ะตอนนี้ หมอก็ยังบอกไม่ได้ว่ากี่สัปดาห์

เด็กกี่สัปดาห์
1 ตอบกลับ

เป็นอายุครรภ์จากขนาดของรกค่ะ ใช้คำนวณคร่าวๆ ยังไงก็รักษาสุขภาพนะคะ ดูแลตัวเอง หลังจากนี้สัก4wน่าจะได้ยินเสียงหัวใจเบบี๋ละค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่