เป็นเพราะอะไรคะ ทำไมถึงมีเลือด เลือดเป็นสีน้ำตาลเข้ม

ตรวจเจอ2ขีด เมื่อวันที่21/5/64 มีเลือกออกครั้งแรกวันที่28/5/64 ปวดท้องเบาๆ ครั้งที่2 เมื่อวันที่31/5/64 ครั้งที่3 เมื่อวันที่1/6/64 วันที่3/06/64 มีอาการเสียวท้องน้อยจี๊ดๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้อง2นะคะ

1 ตอบกลับ

ควรรีบไปหาหมอค่ะ