ขึ้นแบบนี้ตั้งครรภ์ไหมค่ะ

เคยผิดหวังมาแล้ว 1 ครั้ง ครั้งนี้จะมาไหม

ขึ้นแบบนี้ตั้งครรภ์ไหมค่ะ
22 ตอบกลับ

น้องมาแล้วนะแม่ ยินดีด้วยนะคะ ❤️ ฝากครรภ์​เลยค่ะแม่ ขอให้สุขภาพ​แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะคะ

5y ago

ค้าาแม่ 😍 ลุ้นๆอีกรอบค่ะแม่ ดีใจแทนเลยค่ะ

ลองตรวจซ้ำ หรือไปตรวจคลินิก/รพ.ดูอีกทีค่ะ ของเราเคยขึ้นแบบนี้ แต่ไม่ท้องค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ใจก็ลังเล ว่าจะมีน้องไหม

แล้วแบบนี้จะมีโอกาสบ้างมั้ยค่ะ ตรวจช่วง6โมงเย็นก่อนประจำเดือนมา2วัน

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตื่นเต้นมาก

น้องมาแล้วคะแม่ ยินดีด้วยคะ รีบไปฝากครรภ์นะคะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ แต่ก็มีแอบ กลัวผิดหวังเล็กๆ

ท้องคะ หากอยากให้มั่นใจ อีก 3-4 วันลองตรวจใหม่นะคะ

น้องมาแล้วค่ะ​ แต่อายุครรภ์​ของคุณแม่ยังน้อย

ท้องจ้าให้ชัวร์อีกสักสองอาทิตย์ตรวจอีกทีนะคะ

5y ago

😍😍😍

ไปฝากครรภ์ได้แล้วค่ะ จะได้ยามากินค่ะ

5y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณมากๆนะค่ะ สำหรับคำแนะนำ

จางๆค่ะ อายุครรภ์ยังน้อยอยู่

ตรวจฉี่แรกจะได้ผลมากกว่านะค้ะ

5y ago

ค่ะ จะรอ ประมาณสิ้นเดือนตรวจอีกครั้งค่ะ