สวัสดีค่ะแม่ๆ วันนี้ไปฝากน้องมา คุณหมอบอก น้อง6week เจอถุงไข่แดงกับหัวใจน้อง แบบนี้จะท้องลมอีกไหมค่ะ

เคยท้องลมเมื่อ3ปีที่แล้ว ขูดมดลูก จนตอนนี้เจ้าตัวเล็กกลับมาแล้ว

สวัสดีค่ะแม่ๆ วันนี้ไปฝากน้องมา คุณหมอบอก น้อง6week เจอถุงไข่แดงกับหัวใจน้อง แบบนี้จะท้องลมอีกไหมค่ะ
6 ตอบกลับ

หมอไม่แน้ใจว่าลูกยู่ในถุงไหมกลัวมากตอนนี้3วันกอ่นเจับท้องน้อยแต่ตอนนี้ไม่เจับแล้ว

เจอถุงไข่แดงไม่ท้องลมแล้วค่ะแม่ ท้องลมจะไม่เจออะไรเลยนอกจากถุงตั้งครรภ์

9mo ago

ขอบคุณมากค่าา

ยินดีด้วยนะคะแม่ เราก็ท้องลมรอน้องอยู่ปีกว่าแล้วค่ะ

9mo ago

ตอนนี้ตรวจเจอ2ขีดแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลย

แม่ซาวด์ เเบบไหนค่ะ

9mo ago

ซาวด์ทางช่องคลอดค่ะ ซาวด์ทางหน้าท้องไม่เจอค่ะ คุณหมอเลยซาวด์ทางช่องคลอด

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ 🥰

9mo ago

ขอบคุณมากค่า