เคยท้องลมเมื่อ 1 ปีทีีแล้ว ตอนนี้ตั้งท้อง

เคยท้องลมเมื่อ 1 ปี ตอนนี้ตั้งท้องมีโอกาศท้องลมอีกไหม ตอนนี้ 5 วีก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เคยท้องลมเมื่อ 1  ปีทีีแล้ว  ตอนนี้ตั้งท้อง
1 ตอบกลับ

รีบไปฝากท้องนะคะ หมอจะได้ตรวจให้

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ