ท้องลมมาก่อน

เคยท้องลมมาก่อน จ้ะมีโอกาสท้องลมอีกไม่ค่ะ เคยท้องลมเมื่อ19ธันวาคม65 และต่อนนี้ท้อง5สัปดาห์แล้ว ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ ท้องรอบนี้ไม่มีอาการจะไรเลยปกติ แต่ต่อนท้องล้มมีเลือดไหลออกมาตลอดเลยค่ะ แม่ๆๆคนไหนเคยเจอเคสแบบนี้ไม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

เพื่อนเราค่ะเคยท้องลมแต่ตอนนี้เขามีลูกจริงๆแล้ว

4mo ago

อย่าไปกลัวค่ะไปหาหมอดีกว่าเอาให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย