สอบถามคุณแม่หลายท่านค่ะพึ่งตั้งครรภ์ได้4วีคมักมีอาการปวดท้องคล้ายจะเป็นเมนส์ค่ะไม่มีเลือดออกอะไรเลยแบบนี้ปกติไหมคะ

ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะพึ่งท้อง3วีค เจ้บมกบูกเดียวเจ็บเดียวหาย

3mo ago

ทรมานมากค่ะ กลัวแต่ลูกน้อยจะเป็นอะไร🥹

อาการมดลูกขยายค่ะ ปกติ

3mo ago

ขอบคุณค่า🥹กลัวผิดปกติ