เคยท้องนอกมดลูกเมื่อ5ปีก่อน มีโอกาศจะเป็นอีกไหมคะ ตอนนี้5wแล้วเป็นกังวลมาก

เคยท้องนอกมดลูก ตั้งครรภ์ใหม่มีโอกาสจะเกิดซ้ำไหม ตอนนี้กังวลมากๆค่ะ หมอนัดซาว6พคเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าซาวด์เห็นอยู่ในมดลูกก็โล่งใจค่ะ จากใจคนเคยท้องนอกมดลูกมา2ครั้งค่ะเหลือท่อนำไข่ฝั่งเดียว ท่ออีกฝั่งแตกไปแล้วค่ะ ตอนนี้ได้6w3d แล้วค่ะรอซาวด์ลุ้นให้เห็นตัวน้องค่ะ

1y ago

ปวดท้องแล้วก็มีเลือดออกเหมือนเป็นประจำเดือนเรยค่ะ ออกทุกวัน ถ้าเจ็บมากๆจนทนไม่ไหวคือท่อน่าจะแตกค่ะเพราะท้องแรก ปวดมากจนทนไม่ได้ไปหาหมอเรยค่ะ สุดท้ายหมอให้แอดมิดรอผ่าค่ะเสียเลือดเยอะ