เคยท้องนอกมดลูกเมื่อ2ปีก่อน ตอนนี้ตรวจเจอว่าท้องได้6สัปดาร์3วัน แต่ยังไม่ได้ไปฝากท้องทีค่ะ มีสิทธิ์

ท้องนอกมดลูกได้อีกมั้ยค่ะ

เคยท้องนอกมดลูกเมื่อ2ปีก่อน ตอนนี้ตรวจเจอว่าท้องได้6สัปดาร์3วัน แต่ยังไม่ได้ไปฝากท้องทีค่ะ มีสิทธิ์
2 ตอบกลับ

ของเราก็พบ2ขีดจางในวันครบรอบปจด. จางประมานนี้ค่ะแต่ตอนนี้ปจด.ขาด7วันเข้มกว่านี้จ้าคงราวๆ5วิคพอดี ยังไม่ได้ฝากเหมือนกันค่ะ

ต้องซาวด์ดูค่ะแม่