อยากทราบว่าประจำเดือนขาดมา1เดือนกับ10วันแล้ว มีสิทธิ์มีน้องไหมค่ะ

เคยตรวจแล้วค่ะก็ไม่เจอ ตรวจหลายอันแล้ว ตอนนี้ไม่มีอาการหรือถ้าทีจะเป็นประจำเดือนเลยเงินค่ะ เดือนนี้เข้าเดือนที่สองแล้วที่รอบเดือนขาด แม่บ้านไหนเคยเป็นแบบบ้านนี้มั้งค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ตกลงประจำเดือนไม่มา10วัน หรือ1เดือน10วันคะ งง ถ้าเดือนที่แล้วประจำเดือนมาช้า แต่ก็มา แปลว่ามีประจำเดือนค่ะ การที่ประจำเดือนมาช้าอาจมาจากปัจจัยหลายอย่าง เช่น ฮอร์โมนหรือความเครียด ถ้าอยากให้ชัวร์คือหาหมอ ขอตรวจเลือดเลยค่ะ จะได้รู้ว่าท้องหรือไม่ท้อง

5y ago

ขอบคุณค่ะ