ปรำจำเดือนไม่มา1เดือนกับ10วันตรวจเเล้วขึ้น2ขีดควรตรวจใหม่รึป่าวคะ

13 ตอบกลับ

ท้องค่ะ เข้มมาก ไปหาหมอฝากครรภ์ได้เลยค่ะ หมอจะซาวน์ดูถุงตั้งครรภ์

ท้องค่ะ ไม่ต้องซื้อใหม่แล้วค่ะ ไปหาหมอฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

เอิ่มม แบบนี้ก็ชัดเจนแล้วนะคะว่าท้อง จะตรวจใหม่เพื่อ??

2y ago

ข้างกล่องก็มีคู่มือเขียนบอกค่ะ

ไปฝากท้องเลยค่ะ ชัดมาก ไม่ต้องตรวจใหม่แล้วคะ

ไม่ต้องตรวจใหม่ล่ะค่ะ ไปฝากครรภ์เลยจะดีกว่า

ตรวจใหม่ดีกว่าค่ะแม่ ที่จรวจอาจพังนะคะ

เข้มขนาดนี้ไม่ต้องตรวจใหม่แล้วมั้งค่ะ

ท้องค่ะคุณแม่ ยินดีด้วยค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ไปฝากครรภ์เถอะค่ะ