ฝันว่าได้ลูกแฝด

เคยตรวจเข้าขึ้น2ขีดแต่ขีดที่2จางค่ะ หลังจาดที่ตรวจ2วันมีเลือดออกเลยไปหาหมอ หมอบอกภาวะแท้งคุกคาม หมอเจาะเลือกดำปตรวจโฮโมนต่ำค่ะ เลยเจาะอีกทีแต่ก็ยังต่ำอยุ่นัดอีกที20เดือนหน้า ถึงจะรู้ผลว่าน้องยังอยู่มั้ย ฝันแบบนี้เปนเพราะเราจิตตกหรือคิดไปเองหรือน้องจะมาบอกอะไรค่ะ และมีสิทธิที่โฮโมนจะขึ้นมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ความฝันมาจากจิตใต้สำนึก+สมองของเราค่ะแม่