เป็นไปได้ไหมว่าเมนไม่มา 1วันแล้วเราจะท้อง

ใช้ที่ตรวจครร เจอ2 ขีดแต่ขีดที่2จางมากค่ะเป็นไปได้ไหมว่าจะท้อง

2 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะ แต่ถ้ารอบเดือนนั้นไข่ตกช้ากว่าปกติ อาจยังตรวจไม่เจอค่ะ

เป็นได้ค่ะ บ้านนี้ประจำเดือนขาด2วันก็ตรวจเจอแล้ว