ตอนไปฝากครรภ์หมอไม่ตรวจอะไรเลยค่ะไม่แน่ใจด้วยว่าท้องกี่วิค

เคยดูในยูทูปหมอบอกว่าต้องซาวด์ดูเพื่ออาจท้องลมอยากถามแม่ๆว่าถ้าเราไปขอหมอ ร.พ รัฐบาลเพื่อขออัลตราซาวด์ดูว่ามีลูกหรือท้องลมได้มั้ยค่ะ ราคาเท่าไหร่

2 ตอบกลับ

ซาวคลีนิค700-1200 แล้วแต่พื้นที่ค่ะ ลองโทรถามคลีนิคใก้ลบ้านค่ะ