เป็นประจำเดือนน้อยมีลูกได้ไหม

เคยฉีกยาคุมมานานมากแต่ตอนนี้อยากมีลูกเลยหยุดยาคุมหลังจากหยุดยาคุมได้3เดือนประจำเดือนก็มาแต่มาน้อยใช้ผ้าอนามัยวัน2แผ่นยังไม่เต็มเลยจะไหลก็ตอนเข้าห้องน้ำเป็นแบบนี้มา5เดือนแล้วอยากถามเพื่อนๆว่าใครเป็นแบบเราบ้างแล้วสามารถมีลูกได้ไหม

2 ตอบกลับ

มีได้ค่ะ​ อย่าลืมทานโฟลิคล่วงหน้านะคะ

ได้ค่ะ ทานอาหารมีประโยชนะคะ

5y ago

ต้องรอนานไหมคะแล้วยากไหมคะกว่าจะมีได้