single Mom

เคยคิดนะ... ชีวิตครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ คือ ประกอบด้วย พ่อ แม่ ลูก แต่ในเมื่อวันนี้มีแค่ แม่ กับ ลูก ก้อไม่แปลกที่เราจะสมบูรณ์แบบในแบบของเราเนาะลูก...

single Mom
100 ตอบกลับ

เราอยากสอบถามอารมณ์ที่ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวโดยที่สามีไม่สนใจ อยากจะสอบถามว่ามีความน้อยเนื้อต่ำใจไหมคะหรือว่าไม่สนใจสามีแล้วอยู่ได้เพราะลูกสนใจรักลูกมากกว่าแบบนี้ใช่หรือเปล่าคะ

สู้ๆนะคะ เราท้อง 7 เดือนก็เพิ่งเป็นซิงเกิลมัมค่ะ คิดแค่ว่าเขาคงเห็นแก่ตัวเกินกว่าจะนึกถึงเรากับลูกที่กำลังจะเกิดมาค่ะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ เพราะตอนนี้เราท้อง3เดือน ก้อเปนsingle mom เหมือนกัน ไม่เคยท้อน่ะนับวันดูหน้าลูก 😇😇😇

บ้านนี้ก็มีความรักแค่แม่กับลูก แค่มอบความรักความอบอุ่นให้ลูกแค่นี้ก็เพียงพอแล้วค่ะ สู้ๆค่ะแม่

4y ago

สู้ๆนะคะ 😍

ใช่ค่ะ มันไม่แปลกเลย มีคนที่รักเราอยู่มากมายรอบตัวเรา ตายาย พี่น้อง รักคนที่เขารักเราดีกว่าค่ะ

น้องอารมณ์ดีมากค่ะ แม่อย่าเครียดให้ลูกเห็นนะคะ สู้ๆน้าาา เป็นทุกอย่างให้ลูกแล้ว😂

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😍

สู้ๆนะคะแม่ บางทีการทีครอบครัวที่สมบูรณ์ก็ใช่ว่าจะมีความสุขเสมอไปนะคะ

แม่เข้มแข็งมากเลย เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ต่อไปเพื่อลูกน้อยของเรา

เพื่อลุกอะไรก้อไม่เกินความสามารถของเราค่ะสู้ๆค่ะน้องน่ารักค่ะ

ซิงเกิลมัมเหมือนกันค่ะ เมษานี้ก็จะคลอดแล้ว กำลังใจตัวน้อย❤✌