single Mom

เคยคิดนะ... ชีวิตครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ คือ ประกอบด้วย พ่อ แม่ ลูก แต่ในเมื่อวันนี้มีแค่ แม่ กับ ลูก ก้อไม่แปลกที่เราจะสมบูรณ์แบบในแบบของเราเนาะลูก...

single Mom
100 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรนะคะ รอยยิ้มของลูกคือกำลังใจที่ดีที่สุดในชีวิต

😍😍😍บ้านนี้ก็มีแววเลี้ยงเดี่ยวค่ะ สมบูรณ์ในแบบของเรา

#รักที่บริสุทธิ์ มีกำลังใจเพราะเธอ สู้สู้ค่ะ✌️

สู้ๆนะคะ. เราก็เป็นซิงเกิ้ลมัมเหมือนกันค่ะ ✌️🥰

สู้ๆจ้าแม่สองคนแม่ลูกก็มีความสุขได้เหมือนกัน

ยิ้มให้แม่เยอะๆนะลูก ของขวัญที่ดีที่สุดของแม่

สู้ๆคะเเม่ ตัวเล็กน่าซังขนาดนี้สู้ๆนะคะ

ได้เห็นรอยยิ้มลูกก็หายเหนื่อยแล้วคะ

สู้ๆๆนะค่ะ..บ้านนี้ก้เลี้ยงเดี่ยวค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ เราเป็นได้ทั้งพ่อและแม่