single Mom

เคยคิดนะ... ชีวิตครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ คือ ประกอบด้วย พ่อ แม่ ลูก แต่ในเมื่อวันนี้มีแค่ แม่ กับ ลูก ก้อไม่แปลกที่เราจะสมบูรณ์แบบในแบบของเราเนาะลูก...

single Mom
100 ตอบกลับ

ซิงเกิลมัมเหมือนกันค่ะ เมษานี้ก็จะคลอดแล้ว กำลังใจตัวน้อย❤✌