ลูกดิ้น

แม่ๆเคยเป็นกันมั้ยคะ เวลานั่งลูกดิ้นบ่อยมากและดิ้นแรงด้วยค่ะ ดิ้นทีเจ็บซี่โครงมากเลยค่ะ บางครั้งดิ้น โดนกระเพาะเยี่ยวนี่สะดุ้งเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ว่าจะนั่งหรือนอนคึกตลอดเลยค่ะ​ อาการเหมือนกันเลย​ดิ้นจนแม่เจ็บ​ บางทีฉี่เกือบเล็ด555

5y ago

เช่นกันนะคะ

เวลาเดินลูกจะไม่ค่อยดิ้น​ แต่เวลานั่งนี่ดีดมาก​ เวลานอนด้วยค่ะ​ คึกอย่างกับม้าเลย

5y ago

😂😂😅😅

บ้านนี้ดิ้นแรงตอนนอนค่ะ มาแบบรัวๆเลยค่ะ😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะ

ตัวช้วยของแม่