คัดตึงเต้านม?

เข้าไตรมาสที่3แล้ว ทำไมไม่รู้สึกคัดตึงเต้านมเลย แบบนี้ปกติไหมคะ กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ท้องแรกไม่เคยคัดเต้า เต้าไม่เคยใหญ่ขึ้น 32ยังไม่เต็มแต่ลูกกินนมแม่ล้วนถึง3ขวบ1เดือนจ้า

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้คัดตึงตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนนี้ 29+4 week ก็ยังคัดอยู่ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ นุ่มนิ่มอยู่เลยค่ะ นึกว่าเยลลี่🤣

2y ago

จริงมากแม่😂😂

ไม่คัดตึงก็ปกติค่ะแม่ส่วนน้ำนมจะมาหลังคลอดค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥺

กลับมาตึงนม อีกรอบตอน 28วีค ตอนนี้ก็ยังตึง

บ้านนี้28+5วีค น้ำนมไหลแล้วค่ะ

ปกติค่ะแม่