หิวบ่อย

เข้าไตรมาส2แล้วจ้า แม่ๆบ้านไหนหิวบ่อย หิวดุบ้างคะ พอท้องว่าท้องก็ร้องลั่น แสบท้องไปหมดต้องรีบคว้าอะไรมายัดปากด่วนจี๋ อาการนี้จะหายไปเมื่อไหร่นะ เห้อ~

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หลังคลอดก็ยังหิวบ่อยเหมือนตอนท้องอยู่เลยค่ะ😂

4y ago

ใช่ค่ะ

หิวบ่อยค่ะ แต่กินเยอะไม่ได้ แน่น555

4y ago

บ้านนี้ไม่ไหลนะ แต่ทุบตีคุณพ่อเลยค่า ขัดใจๆ🤣🤣