ตั้งครรภ์ 4 เดือน

เข้าเดือนที่ 4 มีแม่ๆคนไหนมีอาการง่วงนอน อยากนอนตลอดเวลาไหมคะ เพลีย รู้สึกเพลียล้า ปวดหัวด้วย 1-3 เดือนแรกไม่เป็น พอเข้าเดือนที่ 4 เริ่มง่วงนอนเพลียตลอดเวลาเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ยังมีอาการแพ้ไม่หาย ยังเพลียๆง่วงๆตลอดทั้งวันเลยค่ะ

1y ago

สู้ไปด้วยกันนะคะ นี่อ้วกทีหมดแรงเลย😅

เป็นค่ะ บ้านนี้นอนกลางวันทุกวันเลย ปวดหัวง่วงนอนมาก

1y ago

เพลียมากเลยค่ะ มาแพ้เข้าเดือนที่ 4😂