3เดือนแรกแม่กินได้เยอะกินอะไรก็อร่อย

เข้าเดือนที่4กินได้น้อยกินอะไรก็ไม่อร่อย

2 ตอบกลับ

แพ้ท้องจ้า บางบ้านก็แพ้ไตรมาสสอง/สามค่ะ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้กินไม่ค่อยได้ตั้งแต่ท้องยัน5เดือนจ้า

5y ago

แล้วน้ำลดไหมคะ เข้าเดือนที่4 แต่น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยจะมีผลกระทบต่อลูกไหม