สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เข้าเดือนที่7แล้วค่ะ รู้สึกจุกๆตรงซีโครงบนด้านขวา แล้งก็เสียวท้องน้อยเป็นระยะค่ะ ปกติไหมคะ

6 ตอบกลับ

หาหมอนะคะ ถ้าปวดมากคุณหมอมียาค่ะ เราไปหาคุณหมอมาแล้วเจ็บมากแบบแทบทนไม่ได้เจ็บซี่โครงด้านขวาเหมือนกันค่ะ หลังจากหาหมอมาอาการดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ ตอนนี้หายแล้วค่ะ ใช้ยาทาร่วมด้วยค่ะแต่ห้ามนวดนะคะ ทาเฉยๆ

เป็นค่ะช่วง7เดือนปวดเเสบตรงกลางอกเข้า8เดือนเริ่มหายค่ะ

ของเราเจ็บแสบใต้ราวนมข้างซ้ายตลอดเลย นอนนั่งก็เจ็บ

ปกติค่าเพราะน้องเริ่มตัวใหญ่ขึ้นแล้วค่ะ

ปกติค่ะ เราก็เป็นอยู่ นอนแทบไม่ได้เลย

กรดไหลย้อนหรือป่าวคะ จุกตรงซี่โครง