6เดือน 2 สัปดาห์แล้วค่ะ

เข้าเดือนที่7ทำไมปวดหลังเหมือนหลังจะขาดแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะปวดจนนอนไม่ได้ทำไงถึงหายหรือดีขึ้นบ้างค่ะ???

6เดือน 2 สัปดาห์แล้วค่ะ
65 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ ตอนนี้8เดือนกว่าเเล้ว​ เอาหมอนรองหลังตลอดค่ะ

ปวดตั้งแต่สองเดือนเลยค่ะ (ท้องที่2) ตอนนี้ 4เดือนแล้วก็ปวดค่ะ

บ้านนี้ก็กำลังเป็นเลย ทรมานมากคืนๆกว่าจะลุกขึ้นกว่าจะพลิกตัว

เป็นเหมือนกันคะ บ้านนี้ก็ปวดหลังมาก นั่งไม่กี่นาทีก็ปวดคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ แต่ยังไม่ค่อยปวดหลังมากเท่าไหร่

ปวดมากค่ะ หลับยากพอหลับแปบเดียวตื่นตอนกลางคนแทบสิงห้องน้ำ

เรานอนตะแคงแล้วเอาหมอนรองหลังกับท้องคะ ตื่นมาไม่ปวดเลยคะ

อายุครรภ์มากก็ยิ่งป่วดหลังค่ะ แม่บ้านนี้นอนไม่ได้เลย

ยิ่งท้องแก่จะยิ่งปวดค่ะแม่ ทำไรไม่ได้เลยนอกจากอดทน😂

บ้านก็เข้า 6 เดือน +4 ปวดมาก แต่เริ่มปวดตั้งแต่3เดือนเลย