ท้องแตกลายกันไหมคะ

เข้าเดือนที่7 ท้องเริ่มแตกลาย ทั้งๆที่โบกครีม วันละ5-6ตัว ตัวไหนดีแม่ซื้อมาใช้หมด สรุปตัวเองเป็นคนผิวแห้งมากกรรมพันธุ์จากคุณแม่มาอีกที แตกเรียบร้อยค่ะ ใครเป็นบ้าง

ท้องแตกลายกันไหมคะ
1 ตอบกลับ

เราก็แตก ทาทั้งวัน ก็แตก😅😅😅

4y ago

อิจฉาแม่ๆที่ท้องไม่แตกมากค่ะ