ท้อง5เดือน นูนเป็นลูกซ้ายบ้างขวาบ้าง

เข้าเดือนที่5แล้ว แม่ๆคนไหนมีอาการท้องนูนขึ้น บางทีข้างซ้าย บางทีข้างขวา บ้างค่ะ เป็นอาการปกติมั้ยค่ะ ในรูปนูนข้างซ้าย แต่ไม่นานก็คลาย แต่บางทีเป็นทั้งคืน นอนตะแคงจะสบาย

ท้อง5เดือน นูนเป็นลูกซ้ายบ้างขวาบ้าง
2 ตอบกลับ

งดนอนหงายค่ะ การนอนหงายทำให้มดลูกลอย

1y ago

ขอบคุณค่ะ