ปวดหน้าท้องจี้ด

ขอถามหน่อยนะคะ พอดีเราท้องได้ 9วีค รุ้สึกเจ็บจี้ดๆบริเวรหน้าท้องค่ะ บางทีข้างซ้าย บางทีข้างขวา บางที ตรงกลาง เป็นเพราะอะไรคะ

3 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวค่ะ. บ้านนี้เป็นจน 15 w

มดลูกขยาย ปีกมดลูกจะตึงๆค่า