37 วีต มีเมือกสีเหลือง

เข้าห้องน้ำมีเมือกสีเหลืองออกมา แล้วก็หายไป ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค้า เป็นมูกเฉยๆ แต่อาการน่าจะใกล้ๆคลอด

5y ago

ไม่มีค่ะ มีออกแค่ตอนหมอวัดปากมดลูกว่าเปิดกี่เซนแล้ว ตอนนั้นเปิด2.5หมอให้กลับบ้านตอนเที่ยง มาปวดท้องเริ่มถี่ๆตอน3-4ทุ่ม ก็รอดูอาการ จนถึงตี2ปวดทุก5นาที พอกำลังออกจากบ้านมีน้ำเดินค่ะ ถึง รพ.หมอวัดเปิด9เซน เข้าห้องคลอดเลยค่ะ