ตั้งครรภ์ 35 วีต

แม่ๆท่านไหนอายุครรภ์เท่าๆกันแล้วมีอาการปวดจิมิ ปวดก้น เหมือนมีอะไรดันอยู่ตลอดบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้35w6d เปนปกติของคนท้องแก่ค่ะ บ้านนี้ก็เป็น ลูกชายค่ะดิ้นเก่งมากทั้งวันทั้งคืน เวลาดิ้นทีนึงแม่ทั้งจุกทั้งแน่นอึดอัดไปหมดเลย อีกไม่นานแล้วจ้าแม่ๆๆๆสู้ๆๆๆๆนะคะ✌️✌️✌️

ปกติของคนท้องแก่จ้า บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันแต่ตอนนี้คลอดแล้ว

34 วีค ปวดหน่วงๆตรงจิมิเหมือนกันจ้า

บ้านนี้35+2เป็นเหมือนกัน​จร้

บ้านนี้35w4d เป็นเหมือนกันจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ