ลูกดิ้นแบบสั่น

ตั้งคครรภ์ 37+3 w ลูกดิ้นรัวๆเหมือนสั่น แล้วก็หายไป ปรกติมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นเหมือนตอนเราอาบน้ำอากาศหนาวๆอ่ะค่ะ แบบสั่นๆในท้อง พ่อเห็นยังขำเลย บอกลูกหนาวมั้ง😊

ที่ว่าดิ้นสั่นๆ น้องน่าจะสะอึกค่ะ เป็นจังหวะใช่ไหมค่ะ

4y ago

รัวรอบนึงละก็หายไปค่ะ วันนึงจะเปนหนึ่งครั้ง นอกนั้นจะมีสะอึก กับดิ้นปกติ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ชอบรัวๆค่ะ😅เเล้วก็ชอบกระตุกๆ

บ้านนี้น้องดิ้นน้อยมาก บางวันไม่ดิ้นเลย

4y ago

ลองสังเกตุดูนะคะ ว่าวันนึง ดิ้นถึง 10 ครั้งมั้ย

บ้านนี้น้องดิ้นน้อยมากคะต้องกระตุ้นบ่อยๆ

4y ago

บ้านนี้ยืนนานไม่ได้แม่จะวูบเวียนหัวบ่อยๆ

บ้านนี้37 ดิ้นน้อยค่ะ แต่ถ้าดิ้นๆแรงค่ะ

4y ago

บ้านนี้ดิ้นน้อยเหมือนกันค่ะ

ค่ะ

4y ago

ค่ะแม่