อารมณ์แปรปรวน

เข้าสู่ไตรมาส 3 แล้วขี้หงุดหงิด ขี้น้อยใจ อารมณ์แปรปรวนง่ายมากโดยเฉพาะกับสามี แม่ๆท่านไหนเปนมั้งค่ะ??

55 ตอบกลับ

เป็นค่ะ คิดไปเรื่อย น้อยใจเอง ใครพูดอะไรก้อไม่เข้าหูเลยค่ะ555

หงุดหงิดแทบจะทุกเรื่อง.อารมณ์ไม่คงที่ รำคานเบื่อเป็นหมดค่ะ

บ้านนี้เป็นคะ สามีเผลอเอามือมาปัดท้องนิดเดียวมีร้องไห้

เป็นตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้ใกล้คลอดก็ยังเป็นอยู่ค่ะ

เป็นค่ะน้อยใจจนบางครั่งต้องหลั่งน้ำตาออกมาเลยค่ะ 😆😆

เป็นเหมือนกันค่ะ ร้องไห้บ่อยเลย ทำใจให้สบายนะคะคุณแม่

6y ago

ขอบคุณค่ะแม่😊

เป็นค่ะ โมโหง่ายมาก ลงดับสามีอย่างเดียวสงสารเขาจัง

เป่นค่ะ แฟนพุดขัดใจร้องเลยค่ะ ดูคลิปเศร้าๆก้อร้อง

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ แอบสงสารแฟนเหมือนกัน5555

เปงค่ะ..แอบบ่อย พาลหมดเลยย..พยายามสงบสติอารมณ์ค่ะ