อารมณ์แปรปรวน

เข้าสู่ไตรมาส 3 แล้วขี้หงุดหงิด ขี้น้อยใจ อารมณ์แปรปรวนง่ายมากโดยเฉพาะกับสามี แม่ๆท่านไหนเปนมั้งค่ะ??

55 ตอบกลับ

เป็นหนัก ตอนนี้เลิกกันแล้วค่ะ ท้องได้ 8 เดือนแล้ว

เหมือนกันเลยค่ะไม่ชอบตัวเองเลย กระฟัดกระเฟียต

เป็นค่ะน้อยใจกับสามี สามีไม่ให้เวลา เอาแต่ทำงานๆ

5y ago

บ้านนี้น้อยใจแอบร้องไห้ใส่คุณพ่อ55+

เป็นเหมือนกันค่ะ ร้องไห้เกือบทุกวันเลยค่ะ

เปนค่ะไตรมาสที่3แล้วเหมือนกันค่ะแม่

ยิ่งใกล้คลอดยิ่งเป็นเลยคะบ้านนี้ 55

บ้านนี้เปนจ้า บางทีร้อนจัดๆพาลหมด

เป่นคะ พูดอะไรก็รุ้สึกขัดใจมาก

เป็นค่ะเเต่จะค่อยๆดีขึ้นนะคะ

เปนค่ะ. เปนตั้งแต่ช่วงแรกๆเลย