ขอเสียงทีม ก.ค หน่อยค้า??

เข้าสู่เดือนที่6 แล้วค้า แม่ทีมกรกฎาคมเป็นยังไงบ้างน้อ ลูกสาวบ้านนี้ ดิ้นเก่งมากค่ะ

ขอเสียงทีม ก.ค หน่อยค้า??
126 ตอบกลับ

22 ก.ค. คะ ท้องแรกยังไม่ค่อยรุ้สึกดิ้นเลยคะ กังวลอยู่เหมือนกัน

5y ago

อย่าเพิ่งกังวลค่ะแม่ ไว้นับดิ้นจริงๆ ไตรมาส3 ดีกว่าเน้อ น้องอาจตอดเบาๆอยู่☺️✌🏻