ขอเสียงทีม ก.ค หน่อยค้า??

เข้าสู่เดือนที่6 แล้วค้า แม่ทีมกรกฎาคมเป็นยังไงบ้างน้อ ลูกสาวบ้านนี้ ดิ้นเก่งมากค่ะ

ขอเสียงทีม ก.ค หน่อยค้า??
126 ตอบกลับ

5 ก.ค ลูกสาวดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะแม่น้ำหนักเท่าไหร่แล้วค่ะ

5y ago

ตอนนี้ 61 ละคะ

31 กค ลูกสาวดิ้นเก่งมากค่ะ น้ำหนักแม่ก็ขึ้นมา 5โลแล้วค่ะ

ลูกสาวเหมือนกันค่า แต่ดิ้นไม่เก่งเลย แค่ตอดเบาๆเอง 31 กค

ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะยิ่งตอนกลางคืนแทบนอนไม่หลับ

เดือน ก.ค เหมือนกันค่ะ ลูกสาวดิ้นไม่เก่งเท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้13 ก.ค ค่ะดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะแต่ท้องเล็กมาก

ท้องแรก ดิ้นเก่งเหมือนกันคะ กำหนดคลอด 10 กค.

23 ก.ค. ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ หมอนัดดูอีกทีเดือนหน้า

ก.ค.เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าดิ้นเลย🥺

9ก.ค. หมอบอกลูกสาว80% ดิ้นเก่งมากจ้า น้ำนมก็ไหลเเล้ว😂

5y ago

แปลกใจเหมือนกันจ้าเเม่ ว่าทำไมมีเร็วมาก