ขอเสียงทีม พ.ค. หน่อยจ้าาาา

27w5d กำหนดคลอด 16 พ.ค. เพศหญิงจ้า ขอเสียงทีม พ.ค. หน่อยจ้า #ท้องแรกคร้า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอเสียงทีม พ.ค. หน่อยจ้าาาา
28 ตอบกลับ

สัปดาห์ 28 2 วัน 15 พ.ค 64 ค่ะ ยังรู้เพศไม่ชัดค่ะ

12 พ ค ค่ะ 28+5 ยังไม่รุ้เพศค่ะ ท้องสองแล้ว😁

20พ.ค ท้องสามจร้า ยังไม่รุ้เพศเลยเเม่

บ้านนี้ท้อง2 กำหนดคลอด 27 พค. ลูกสาวค่ะ

19.พ.ค.ค้าา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ.😹

บ้านนี้กำหนดคลอด 4 พ.ค.64 ไม่รู้เพศค่ะ

12พ.ค.เพศชายจ้าาา ท้องแรกกก

กำหนดคลอด 16พ.คค่ะ ยังไม่รุ้เพศเลย

28วิค กำหนดคลอด17พ ค ค่ะ ลุกสาวค่ะ

28w. 1วัน กำหนดคลอด 16 พ.ค 64 ลูกสาวค่ะ