เลือดออกตามไรฟัน

เข้าสู่ 14week เริ่มมีเลือดดตามไรฟันแล้วค่ะ มีแม่ๆท่านไหน เลือดกำเดาไหล และ เลือดออกตามไรฟันบ้างคะ

6 ตอบกลับ

ตอนนี้ 19 week เลือดออกเวลาแปรงฟันคะ บ้วนฟองมาเป็นสีแดงๆ ไม่มาก แล้วก็บางสัปดาห์ จะได้กลิ่นคาวเลือดจากช่องปาก แต่ไม่เห็นเลือดนะคะ สัมผัสได้จากน้ำลายอะคะ 😊

บ้านนี้ก็ออกหมอบอกเหงือกอักเสธขุดหิวปูนตอนท้อง5เดือน หายเลยคะ

เป็นจ้า เหงือกบวม เลือดออกคามไรฟัน

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ แปรงฟันทีไรเลือดไหลเต็มปากตลอดเลย บางทีนั่งอยู่เฉยๆเลือดก็ไหลค่ะ

ทารกดึงแคลเซียมไปใช้ค่ะ ทานยาบำรุงที่หมอให้กับแคลเซียมเยอะๆนะคะ

บ้านนี้เป็นเข้าเดือนที่8เลือดออกตามไรฟัน แปรงฟันก็เจ็บฟันด้วย เหมือนฟันจะหลุด