ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เข้าสัปดาห์ที่37แล้วแต่เหนื่อยมากปวดหน่วงที่หัวหน่าวสุดๆปวดขาขวดเท้าไม่อยากลุกไม่อยากเดินเรยมีใครเป็นบ้างแค่พลิกตัวก้เจ็บไปแร้ว

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ อยากนอนทั้งวัน แค่ลุกนั่งก็หอบแล้วค่ะ 😂

3y ago

บ้านนี้อาบน้ำวันละ 5 รอบเลยค่ะ 55555 ปานซ้อมตกนรก

ใกล้คลอดแล้วค่ะ บ้านนี้ก็ปวดมาก

3y ago

ต้องรอคลอดเลยแม่