ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ปวดหลังรามมาตรงท้องน้อยและปวดท้องถ่ายหลายรอบพอไปนั่งถ่ายก็มีถ่ายออกมาแต่ไม่ใช่ท้องเสียแบบนี้ต้องไปโรงบาลไหมคะท้อง37สัปดา6วันค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ปวดค่ะปวดเหมือนจะถ่ายบวกกะปวดเมนส์ไม่มีเมือกหรืออะไรเลยปวดแบบมาๆหายๆบ้านนี้39+1วีคแล้วท้องแรกด้วยไม่รุ้ว่าต้องทำยังไงควรไปหาหมอไหมหรือรอดูก่อน

2y ago

ขอบคุณจ้าวันนี้หมอนัดพอดีปกติดีค่ะยังไม่คลอด

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ39 1แล้ว ปวดร้าวลงก้นลงจิมิปวดเหมือนปวดท้องเมนส์แต่ไม่มีมูกเลือด

2y ago

บ้านนี้แตกแล้วจ้า เกิดภาวะรกลอกตัว ตอนนี้ยังไม่ได้เจอหน้าน้องเลยน้องอยู่ ไอซียู

ถ้าปวดถี่ขึ้น ปวดแรงขึ้นไปหาหมอค่ะ

2y ago

ตอนนี้ปวดตรงท้องน้อยถี่ขึ้นค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

รีบไปรพ.ค่ะปวดคลอดชัวค่ะ

2y ago

ตอนนี้ปวดตรงท้องน้อยถี่ขึ้นค่ะแต่ปวดเป็นระยะ

ใกล้แล้วคะแม่