หมอนัดฝากครรภ์

เข้าสัปดาห์ที่30ประมาณ7เดือนกว่าๆหมอนัดถี่บ่อยแค่ไหนค่ะแม่ๆ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อน 7 เดือนนัดเดือนละครั้ง พอเจ็ดเดือนนัด 2 อาทิตย์ครั้ง ตอนนี้เหลือ 4 วีคครบกำหนดคลอดนัดทุกอาทิตย์จ้า ซาวด์ทุกครั้งที่นัดจ้า ฝาก รพ.รัฐ ฝากธรรมดาค่ะ

ของเรา31วีคจะ​32​วี​ค​แล้วพึ่งไปตรวจมาวันที่​9ตุลาหมอนัดอีกที​20พฤศจิกายน​เลยงงมากนัดไกล​มาก​

2สัปดาครั้ง หรือ สัปดาห์ละครั้ง แล้วแต่ความเสี่ยงของแต่ละคนค่ะ

จะนัดถี่ก็35วีคขึ้นค่ะ ทุกอาทิตย์เลย 30น่าจะ15วันนะคะถ้าจำไม่ผิด

คุณหมอบอกว่า พอ 32 weeks แล้ว จะนัดทุก 2 หรือ 3 อาทิตย์ค่ะ

บ้านนี้ไปตรวจ3นัดอีกที31คะ ตุลาคมคะ 32นัดตรวจ36

บ้านนี้นัดถี่ตั้งแต่ 32 / 34 / 36 / 37 / 38 นัดผ่า 39ค่ะ

นัดถี่จ้า ยิ่งใกล้คลอดยิ่งบ่อย

บ้านนี้นัดทุกอาทิตย์ค้าา37+3

บ้านนี้นัดทุกอาทิตย์ค่ะ