มีตกขาวปนเลือดสีนำ้ตาลจางๆๆ

เข้าวันที่2คะมีตกขาวปนเลือดสีน้ำตาลอ่อนๆๆเลอะกางเกงชั้นในแต่ไม่มากไม่ปวดท้องมีอาการหน่วงเหมือนปวดฉี่ปกติอยากสอบถามคุณแม่ท่านอื่นๆว่าจะเป็นอะไรมากไหมคะ..รู้สึกกังวลมากคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีเลือดสีน้ำตาลเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้อง4วีคเอง ให้รีบไปหาหมอนะคะ หมอจะซาวดูน้องค่ะ ของเรายังไม่เจอน้อง หมอบอกว่าเป็นได้หลายกรณีมาก