ท้องนอกมดลูก หรือท้องลม

เข้ามาดูการเติบโตของลูกทุกวัน แต่พอไปซาว และตรวจภายใน ไม่เจอเด็ก ไม่เจอถุงการตั้งครรภ์ หมอบอกอาจจะท้องนอกมดลูก หรือ ท้องลม มันเหมือนไม่ใช่เรื่องจริง ดูแลตัวเองดี และเป็นคนแข็งแรงมาก ก็เครียดแต่ไม่มาก เพราะยังไม่เจอหน้ากัน ทำตัวไม่ถูกเลย

ท้องนอกมดลูก หรือท้องลม
1 ตอบกลับ

โห 14w6d แม่พึ่ง u/sครั้งแรกหรอคะ ถึงบอกว่าไม่เห็นอะไรเลย ปกติถ้าท้องนอกมดลูกไม่หน้าจะเกิน3เดือนนะคะ เห็นคนที่เคยท้องนอกมดลูกบอกว่ามันจะเจ็บท้องมาก แต่ถ้าเป็นท้องลมก็จะมีแต่ถุงครรภ์ไม่เจอการเต้นของหัวใจไม่เจอเด็ก

4y ago

ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ