ลูก

เข้าช่วง6เดือนแล้วลูกบ้านนี้กินนมน้อยลงลูกๆบ้านไหนเป็นบ้างคะตอนนี้กังวลจ้าเพาะเหมือนน้องผอมลงด้วยจ้า

5 ตอบกลับ

อ่อจ้า แม่แอบกังวลนิดนึงจ้ากลัวลูกน้องจะผอมเกินไป😅

ปกติจ้าน้องอยากทำให้ตัวเบาจ้า

ปกติค่ะ น้องกำลังห่วงเล่นค่ะ

ปกติค่ะน้องติดเล่น

ปกติค่ะ

4y ago

ยิ่งโตยิ่งยื่นตัวค่ะแม่