ลูกดิ้นน้อย

เข้าช่วง5เดือน ลูกดิ้นน้อยมาก พอไปหาหมอ หมอบอกน้องดิ้นดี มันเกี่ยวกับท้องเริ่มขยายละน้องตัวเล็กไหม

2 ตอบกลับ

ช่วง5 เดือนน้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ บางวันดิ้นเยอะ บางวันดิ้นน้อย จะดิ้นสม่ำเสมอช่วง7 เดือนขึ้นไป

ไม่เกี่ยวนะคะ ตัวเล็กใหญ่ก็ดิ้นค่ะ